Ada Wong- Nữ điệp viên bí ẩn quyến rũ trong game Resident Evil

Ada Wong Resident Evil

Với những anh em game thủ thì ắt hẳn không ai còn xa lạ gì với cái tên Ada Wong, nữ điệp viên xinh đẹp với đầy những điều bí ẩn trong series game Resident Evil.

Sở hữu ngoại hình xuất sắc của một người mẫu và những kĩ năng thượng thừa của một điệp viên; đôi khi lại pha chút đặc điểm của loài sinh vật khó hiểu nhất thế giới là con gái. Ada Wong đã trở thành giấc mơ của biết bao thanh niên gamer ế vợ.

Vậy bài viết này farmcuba sẽ nói về nữ nhân khiến cho giang hồ tơ tưởng đến bấn loạn này nhé.

Background đầy dấu chấm hỏi

Ngoài cái tên ra thì hầu như tất cả các thông tin của Ada Wong đều không được xác nhận rõ ràng. Quê quán, tuổi tác, gia đình của cô đều không một ai biết. Mà có khi cái tên của cô cũng là giả nhằm che đậy đi những thông tin cá nhân nếu lộ ra sẽ khiến cho cô hoặc người thân gặp nguy hiểm.

Nhưng biết sao được, nghề điệp viên thì luôn phải giữ sự bảo mật thông tin mà theo như ông bà ta thường nói là sống để bụng chết đem xuống tâm sự với diêm vương chứ không được nói với ai.

Quyến rũ

Ada Wong Resident Evil
Ada Wong Resident Evil (Ảnh: HDQwalls)

Read more

Những thông tin về cách chơi Orge Magi Dota 2 bạn cần biết

Ogre-Magi

Ogre Magi là hiện thân của những Hero mang tính “cơ bắp”. Sở hữu lượng Mana ít ỏi dành cho một anh hùng tình báo song sức mạnh của Orge Magi vô cùng ấn tượng. Anh ta có thể trở thành nhân vật quyết định khả năng chiến thắng của team trong trò chơi. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi Orge Magi Dota 2 hiệu quả nhất trong bài viết này của farmcuba.

Tổng quan cách chơi Orge Magi Dota 2

Vị anh hùng này sở hữu bộ kỹ năng cao thể gây sát thương đơn và đa mục tiêu rất hữu dụng. Riêng chiêu ba Bloodlust có thể giúp bản thân và đồng đội tăng tốc độ chạy và tốc đánh. Do đó mà Orge Magi thường được chọn để chơi ở vị trí hỗ trợ trong đội hình.

Ngoài ra chiêu cuối Multicast là chiêu độc quyền và cũng chính là nguồn gốc của Chằn Tinh May Rủi. Kỹ năng này cho phép bạn nhân đôi, nhân ba thậm chí là nhân bốn lần hiệu ứng và sát thương cho các chiêu khác gây ra.

Ví dụ như chiêu Fireblast khi nhận được sự hỗ trợ của Multicast sẽ nhân sát thương lên nhiều lần. Tuy nhiên khả năng choáng không thay đổi dù hiệu ứng sát thương có cộng thêm nhiều.

Tính “hên xui” trong sử dụng chiêu đã khiến cho vị tướng này khá yếu trong thi đấu chuyên nghiệp. Dù được lựa chọn khá nhiều trong TI 2019 vừa qua nhưng không có nghĩa là Orge Magi là một hot pick. Hơn nữa vị tướng này chỉ chơi ở vị trí hỗ trợ và chỉ mạnh khi phối hợp với đúng đồng mình.

Mặt khác nếu có thêm vật phẩm Dota 2: Aghanim’s Scepter bạn sẽ học được một chiêu thức mới. Đây là kỹ năng độc quyền của Orge Magi có tên Unrefined Fireblast. Mục tiêu trúng chiêu sẽ chịu thiêu đốt tựa như Ignite kèm theo hiệu ứng choáng. Kỹ năng này sẽ tiêu hao 60% mana trên tổng mana bạn đang có. Phù hợp cho các pha dồn damage cuối cùng khi đã tung hết bộ kỹ năng

Ogre-Magi-2

Read more